Trader việt làm big boy

Tập giao dịch với tài khoản thử có spreads thấp làm cách nào để kiểm soát rủi ro đầu tư trong giao dịch mới của FXCM cùng đòn bẩy lên tới 400:1.¹. Tất cả các cổ phiếu có ...… Đọc thêm »

Quyền chọn nhị phân dao động

o At maximum category Hai trục sẽ giao nhau tại giá trị lớn nhất trên trục. o Either the text or the arrows whichever fits best: đây là kiểu điền linh hoạt. Ở một số quốc ...… Đọc thêm »

Ứng dụng Olymp Trade

Hiện tại, Quý khách không thể sử dụng tài khoản ngoại tệ để thực hiện Thanh toán hóa đơn. Khớp lệnh tốc độ cao: khớp lệnh được thực hiện ngay lập tức nên có thể tránh hoàn toàn ...… Đọc thêm »

Tiền gửi tự động

Tính nhất quán và yếu tố nhân văn khến bạn đi đúng hướng. Lần này số lãi được nhập vào gốc là 884,63 USD, lãi suất được điều chỉnh cho kỳ hạn mới là 5,5% (từ 26/2/2011 đến ...… Đọc thêm »

Giá trị hợp đồng quyền chọn

Như vậy, ta có thể hiểu POINT là mức thay đổi giá nhỏ nhất của cặp tiền giao dịch. Người thông minh luôn làm điều này nên không phải lúc nào họ cũng bị ngạc nhiên về hành động ...… Đọc thêm »

Đầu tư questra

Tại các nước, bán khống được điều chỉnh theo các quan điểm quản lý khác nhau. Tài khoản demo để đánh giá và thử nghiệm các chiến lược kinh doanh khác nhau. Tài khoản MCC này, có ...… Đọc thêm »

1  2  3  4  (5)