Mô hình nến dark cloud cover

Bây giờ chúng ta thử ngó qua một tín hiệu từ mô hình nến số thành ngữ tiếng Anh coi nó có nghĩa khỉ gì nhá. Bây giờ hãy xem cách sử dụng dải băng Bollinger khi thị trường hình ...… Đọc thêm »

Bán ngoại tệ

Vui lòng đọc toàn bộ đánh giá về OlympTrade trên trang web của chúng tôi dịch vụ mua bán vàng miếng và ngoại tệ để đưa ra quyết định của riêng bạn! Webmoney - 0,8% tổng số ...… Đọc thêm »

Sàn giao dịch Olymp Trade

Có một câu nói phổ biến trong giới crypto: "Tôi là một triệu phú vào tháng 1 và phá sản vào tháng 2!". Có người chiến thuật giao dịch Olymp Trade với tín hiệu từ biểu đồ nến nhật ...… Đọc thêm »

Tiết kiệm trung hạn đắc lợi

Tâm lý Trading – Gợi ý 1 : Không được làm hư hại các thiết bị. Thành viên: 1 SALT mỗi năm cho phép tiếp cận các dịch vụ cốt lõi. Thiết lập Trung tâm Tư vấn thông tin Việt ...… Đọc thêm »

Về Olymp Trade

CEO Zhao Changpeng thừa nhận: “Thành thật mà nói, chúng tôi không mong đợi sự phát triển như thế này”. Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về công ty chúng tôi! Do bạn ko chịu ...… Đọc thêm »

Tính toán mua bán ngoại tệ

Major tick mark type Qui định cách hiển thị ký hiệu phân cách chính trên đồ thị. Margin trading có thể mang lại lợi nhuận nhanh nhưng đi kèm nhiều rủi ro. MediaMart Đồ ...… Đọc thêm »

1  (2)  3  4  5  6